Tỷ lệ ra tướng đấu trường chân lý trong Liên Minh Huyền Thoại

Sự thay đổi theo ngày của game

Nếu muốn vươn lên top 1, bạn cần nắm rõ tỷ lệ ra tướng đấu trường chân lý. Vậy tỉ lệ và xác suất ra tướng của game này như thế nào?  Làm sao để roll tướng tốt nhất? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ có câu trả lời cụ thể cho bạn.

Yếu tố tăng tỷ lệ ra tướng đấu trường chân lý 

Đấu trường chân lý sẽ có tỷ lệ ra tướng cao hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đặc biệt, nó dựa vào các bậc của từng vị tướng cộng thêm level mà người chơi đang có. Chính vì thế, hiện nay, người chơi dễ dàng nắm bắt được khả năng và mức độ nguy hiểm của các vị tướng. Thông qua cấp độ của chính bản thân mình.

Để nâng cấp cho các vị tướng, bạn cần sử dụng đến vàng. Vàng là tài nguyên nâng hạng 3 sao cho tướng. Bạn hãy nhớ cố gắng nâng cấp càng sớm càng tốt. Nhất là trước khi bước vào giai đoạn sắp kết thúc trận đấu. Game thủ tuyệt đối cần tập trung vào việc phát huy hết năng lực bản thân.

Xem thêm:

Tất tần tật các tộc trong đấu trường chân lý mà bạn chưa biết

AD Carry là gì và những thuật ngữ game mà bạn chưa nắm rõ

Xếp hạng các tướng trong đấu trường chân lý

Xếp hạng các tướng trong đấu trường chân lý

Bảng tỷ lệ ra tướng cụ thể trong đấu trường chân lý

Sẽ có một số game thủ nghĩ rằng, hệ thống sẽ cho xuất hiện ngẫu nhiên các vị tướng. Tuy nhiên, theo như lý luận từ các chuyên gia tỷ lệ ra tướng đấu trường chân lý sẽ có một công thức riêng. Nó phụ thuộc vào cấp độ người chơi và bạc của các vị tướng.

– Bậc 1: Mỗi vị tướng sẽ được phép xuất hiện 39 lần

– Bậc 2 : Mỗi vị tướng xuất hiện 26 lần

– Mỗi vị tướng sẽ xuất hiện 21 lần khi bạn đạt bậc 3 tỉ lệ tướng.

– Bậc 4 Tỉ lệ tướng: chỉ còn 13 lần xuất hiện

– Cuối cùng sẽ có 10 lần xuất hiện cho bậc 5 Tỉ lệ tướng.

Cụ thể, giả sử bạn lên hạng level của mình nên cấp độ 6. Lúc này, muốn nâng cấp vị tướng của bản thân lên 3 sao. Bạn cần có một vị tướng bậc 1. Có thể là Rek’sai, Warwick hoặc Vayne. Tuy nhiên, trước tiên bạn phải là người tự tin về “nhân phẩm”.

Bảng tỉ lệ ra tướng đấu tướng chân lý

Bảng tỉ lệ ra tướng đấu tướng chân lý

Hướng dẫn cách roll tướng tại đấu trường chân lý

Giai đoạn mới bắt đầu game

Người chơi nên nhớ rằng, bạn đừng vội vàng nâng cấp level. Bởi lúc này hyper-roll tướng cấp 1 sẽ gánh team giúp bạn. Bạn chỉ nên hyper-roll khi cảm thấy tướng đã ra đủ nhiều. Cứ tầm khoảng 4-5 con là được. Thời điểm roll thích hợp đó là sau round người đá. Trong trường hợp bạn đang chơi một mình.

Nếu có vài người bạn cùng chơi, bạn hãy roll trước khoảng 1 turn. Và cần xử lý trong thời gian nhanh nhất. Đặc biệt hay cố gắng tận dụng cơ hội nếu bạn roll được tướng 2 vàng. Hãy giữ lại chúng nếu có khả năng kết hợp cùng đội hình. Và nếu vị tướng của bạn lên 2 sao sớm, bạn không nên để lại tướng 3 vàng.

Hướng dẫn cách roll tướng

Hướng dẫn cách roll tướng

Giai đoạn giữa game

– Khi bạn đã roll được tướng lên hạng 3 sao. Lúc này hãy chú tâm vào việc giữ máu để nâng cấp hạng. Để tăng tỷ lệ ra tướng đấu trường chân lý.

– Trong trường hợp roll thất bại. Bạn phải tích thêm tiền và chờ đến Round 3.1 ~ 3.2. Sau đó mới hyper-roll thêm lần nữa.

– Nếu vẫn thất bại, bạn hãy bỏ qua roll để nâng hạng và cố đạt vào top 4

Đến đây, bạn sẽ gặp phải một số trường hợp:

– Người chơi sẽ đạt đến cấp 5 level. Cấp độ này sẽ có đầy đủ 1 tướng 3 sao. Cùng với đó là hàng dự bị full tướng để chờ nâng cấp. Đây là đội hình tốt nhất.

– Bạn có thể gặp trường hợp đội hình tạm. Đội hình này bao gồm tướng full 2 sao và 3 tướng dự bị.

– Trường hợp bạn đạt cấp 5 nhưng lại rơi vào đội hình kém nhất. Đó là chỉ có tướng 2 sao mà chẳng có tướng nào dự bị. Nếu vậy, bạn hãy tập trung giữ máu tốt nhất.

Sự thay đổi theo ngày của game

Sự thay đổi theo ngày của game

Giai đoạn cuối game

Khi đã đủ 12/20 điểm kinh nghiệm. Người chơi có thể lựa chọn nâng cấp bản thân lên level 6. Như vậy sẽ giúp bạn có thêm tướng 5 vàng. Nếu không gặp phải đối thủ mạnh, bạn chỉ cần chơi bình thường. Còn nếu muốn thêm tiền thì hãy roll tiếp .

Trên đây là những tỷ lệ ra tướng đấu trường chân lý cùng với cách roll tướng đơn giản. Hy vọng rằng đã mang đến bạn những thông tin hữu ích. Bạn có thể tận dụng để nâng hạng nhanh nhất. Chúc các bạn có thời gian thư giãn vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *