Những trung tâm dạy đánh cầu lông TPHCM uy tín và chất lượng

Học cầu lông phù hợp với tất cả mọi người

Học cầu lông phù hợp với tất cả mọi người

Bên cạnh Câu lạc bộ cầu lông TPHCM thì học đánh cầu lông ở TPHCM tại địa điểm nào luôn là thắc mắc chung của nhiều người chơi cầu lông. Không phải nơi nào cũng có thầy dạy tốt và chất lượng. Vậy, còn chần chờ gì nữa hãy điểm qua những trung tâm dạy cầu lông TPHCM tại đây nhé!

Địa điểm dạy cầu lông TPHCM Quận 11 – Thầy Thành

Học đánh cầu lông ở đâu tphcm? Hãy đến trung tâm Quạn 11. Đây là trung tâm dạy cầu lông được đứng lớp bởi thầy Thành. Học phí trung bình tại trung tâm là 700.000đ/ tháng. Hiện nay trung tâm đang chiêu sinh một số lớp học như:

– Tối 2-4-6, thời gian học từ 18h-20h. 4 thành viên, học phí trung bình mỗi tháng 700.000/tháng.

– Tối 3-5-7 (ca 1), thời gian học từ 18h-20h. 4 thành viên, học phí mỗi tháng đóng vào 700.000/tháng.

– Tối 3-5-7 (ca 2), thời gian học từ 20h-22h. 4 thành viên, học phí hàng tháng là 700.000/tháng.

– Chiều T7-CN, thời gian học từ 16h-18h. 4 thành viên, học phí học cầu lông là 700.000/tháng.

Bạn cso thể đến địa chỉ Nhà thi đấu Phú Thọ. Quận 1 để ghi danh. Khi đăng ký ghi danh thì bạn sẽ được học thử 1 buổi.

Cập nhật tin Game hot: Tìm hiểu những thông tin hay nhất về những cách chơi bài uno. Tìm hiểu ngay bài viết này để biết thêm chi tiết nhé.

Các lớp học cầu lông chú trọng phát triển kỹ năng

Trung tâm dạy cầu lông TPHCM Quận 11- 0938.123.918

Đứng lớp dạy cầu lông TPHCM là Thầy Bùi Văn Mạnh. Học phí trung bình hàng tháng dao động ở mức 650.000đ bao gồm cả sân và cầu. Người học chỉ phải mua vợt cầu lông.

Các lớp học được tổ chức vào mỗi tối 3 5 7 hàng tuần. Thời gian học kéo dài từ 20h đến 22h. Địa điểm học phổ biến là sân số 7. Người chơi có thể đến Nhà thi đấu Phú Thọ, 221 Lý Thường Kiệt, Quận 11 để đăng ký học.

Ưu điểm của trung tâm là chiêu sinh cầu lông cho những người chơi trong mọi lứa tuổi. Bất kể là bạn ở  các trình độ nào, từ cơ bản đến nâng cao đều có thể học. Ngoài ra, thầy cũng nhận dạy kèm riêng cho các cá nhân tại nhà. Hoặc là dạy cầu lông cho các công ty đi thi đấu, tổ chức Giải.

Thầy đã từng có nhiều kinh nghiệm nhiều năm thì đấu và huấn luyện Cầu Lông tại thành phố Hồ Chí Minh. Trước đây, thầy đã tốt nghiệp chuyên ngành huấn luyện cầu lông bằng thạc sỹ. Hiện tại, thầy đang đảm nhiệm vị trí giảng viên trường đại học FPT.

Lưới cầu lông cao bao nhiêu cũng là một trong những điều khoản được quy định trong luật cầu lông?

Trung tâm dạy cầu lông TPHCM tại Tân Bình – Thầy Quang

Trung tâm dạy cầu lông TPHCM đang chiêu sinh học viên các lớp từ thứ 2-4-6, thời gian học kéo dài từ 17h-20h. Địa điểm học là sân số 10 và 11 tại sân cầu lông Viettel Hoàng Hoa Thám Tân Bình. Học phí trung bình hàng tháng là 550.000/tháng.

Nội dung giáo trình tại trung tâm là các phương pháp tập luyện bộ môn cầu lông đúng khoa học. Theo học tại đây sẽ giúp người chơi tránh tai nạn chấn thương. Không chỉ thế, sự tận tình và nhiệt tâm của thầy còn mang hiệu quả đến việc phát triển thể chất con người.

Một số nội dung giảng dạy cơ bản tại đây bao gồm các tư duy chiến thuật đánh đơn, đánh đôi trong thi đấu cầu lông, đánh cao thuận tay trái thấp tay… Ngoài ra thầy cũng chú trọng sức mạnh, sức bền, vận tốc, độ khéo léo trong thi đấu cầu lông.

Học cầu lông phù hợp với tất cả mọi người
Học cầu lông phù hợp với tất cả mọi người

Lớp học cầu lông HCM tại Tân Bình – Thầy Lộc

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết học đánh cầu lông ở TPHCM tại đâu thì đây sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Bạn có thể đến nơi tập thử trước khi thuê sân cầu lông TPHCM. Lớp học mở cửa vào các ngày thứ 2-4-6, thời gian trung bình kéo dài từ 20h đến hết 22h. Học phí tùy thuộc vào từng lớp học khác nhau.

Để trả lời câu hỏi: “cách chọn vợt cầu lông tốt“, cùng chúng tôi tìm hiểu những địa chỉ bán vợt cầu lông tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, trung tâm dạy cầu lông TPHCM này cũng mở cửa vào các ngày thứ 3 và 5 vào các mốc thời gian từ 18h cho đến 20h. Người chơi muốn theo học có thể tìm đến địa chỉ Sân cầu lông Ga Trực Thăng – Đường Hoàng Hoa Thám – P13 – Q.Tân Bình để đăng ký ghi danh.

Quan trọng nhất chính là không ngừng luyện tập
Quan trọng nhất chính là không ngừng luyện tập

Thầy Phụng dạy cầu lông TPHCM

Ngoài câu lạc bộ cầu lông TPHCM bạn có thể đến với lớp học thầy Phụng. Thầy Phụng là giáo viên cấp 3 tại quận Tân Bình. Thầy đã từng có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy cầu lông cho mọi lứa tuổi. Hiện tại, lớp học đang chiêu sinh học viên có nhu cầu học cầu lông. Nếu bạn muốn học kèm riêng hoặc học chung với bạn bè đều được.

Thầy cũng nhận dạy các nhóm học viên, đào tạo cho công đoàn công ty hoặc những người chơi có nhu cầu học chung một lớp. Điểm mạnh của thầy là nghiệp vụ sư phạm và khả năng nắm bắt tâm lý học viên tốt . Điều đó giúp người học cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình học và giao tiếp với các học viên khác. Có thể nói rằng đây chính là một trong những trung tâm dạy cầu lông TPHCM chuẩn.

Cầu lông là môn thể thao hấp dẫn, bóng đá cũng vậy. Bóng đá cũng như cầu lông đều sản sinh ra những lứa cầu thủ rất chất lượng, và Bale là một trong số đó. Bale là một tài năng trẻ của bóng đá xứ Wales. Cầu thủ này nổi bật trên sân cỏ không chỉ bởi kỹ thuật chơi điêu luyện mà còn do kiểu tóc Gareth Bale vô cùng đặc biệt. Cùng tìm hiểu và soi kèo nhận định những trận đấu của cầu thủ này qua bài viết sau nhé.

Trên đây là những gợi ý trung tâm dạy cầu lông TPHCM chuẩn khỏi chỉnh. Hy vọng rằng qua đây bạn sẽ tìm được địa điểm phù hợp để học cầu lông tốt. Chúc bạn luôn thành công trong bộ môn thể thao thú vị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *