Tổng hợp 5 cầu thủ đứng đầu Top RW FO4 hay nhất

Lionel Messi

Tổng hợp và giới thiệu Top RW FO4 hay nhất, đáng dùng nhất hiện nay. Hãy đưa những cái tên được đánh giá là ngon – bổ – rẻ này về đội hình của bạn ngay để có thể giành được nhiều trận thắng và cải thiện được thành tích thi đấu của mình. Thậm chí, nếu áp dụng những chiến thuật thi đấu chính xác, thông minh, bạn hoàn toàn có thể mộng tưởng tới ngôi vương.

1. Luis Figo

Luis Figo là một tiền đạo cánh bám biên có khả năng tạt bóng siêu cấp và tốc độ nổi trội khiến cho những pha khoan cánh của anh là cơ ác mộng của mọi đối thủ. Khả năng chọn vị trí trong những pha phản công của cầu thủ này cũng rất xuất sắc, đe dọa mọi hàng phòng ngự và thủ môn đối phương.

Chỉ số ẩn: Tạt bóng sớm (AI), sút xoáy, sút xa (AI), sút má ngoài, qua người (AI) và tinh tế.

Luis Figo

Luis Figo

Xem thêm:

Tổng hợp danh sách những LW hay FO4 đáng dùng nhất hiện nay

Hướng dẫn cách tạo team color trong fifa online 4 tăng chỉ số

2. Gareth Bale

Gareth được đánh giá là tiền đạo cánh toàn diện với khả năng đá bóng vào trung lộ với tốc độ khủng khiếp, làm kinh hoàng mọi hàng phòng ngự. Kỹ thuật tốt và những cú sút xa đầy uy lực là những lý do khiến bạn nên đưa cầu thủ này về đội hình của mình ngay khi có thể.

Chỉ số ẩn: Ném biên xa, sút xa (AI), ma tốc độ (AI), dễ chấn thương, tránh sai chân thuận.

Gareth Bale

Gareth Bale

3. Mohamed Salah

Mohamed Salah sở hữu kỹ thuật 5 sao với tốc độ siêu đẳng và một đôi chân đầy ma lực. Anh được đánh giá là một tiền đạo cánh toàn diện khi có đồng thời tốc độ, kỹ thuật và khả năng dứt điểm. Đó là lý do mà rất nhiều game thủ đưa anh về đội hình thi đấu của mình.

Chỉ số ẩn: Tries to beat offside trap (hidden), backs into player (hidden), sút xoáy, am tốc độ (AI), bấm bóng (AI).

Mohamed Salah

Mohamed Salah

4. Inaki Williams

Inaki Williams là một càu thủ của CLB Bilbao, Tây Ban Nha không quá nổi tiếng ngoài đời. Tuy nhiên anh lại được Tencent buf chỉ số HOT cực mạnh nhờ tốc độ được đánh giá như một đứa con của thần gió.

Chỉ số ẩn: Bấm bóng (AI), ma tốc độ (AI), tránh sai chân thuận.

Inaki Williams

Inaki Williams

5. Lionel Messi

Trong Top RW FO4 hay nhất hiện nay không thể vắng mặt cái tên Lionel Messi. Mặc dù tốc độ của anh bị giảm sút hơn một chút so với mùa giải trước nhưng kỹ thuật của anh lại hoàn thiện hơn với khả năng dứt điểm và truyền bóng đều có chỉ số cao hơn.

Lionel Messi

Lionel Messi

Mặc dù chậm hơn so với chính mình trước đó, tuy nhiên tốc độc ủa anh vẫn là niềm mơ ước của hầu hết giới cầu thủ. Đặc biệt, khả năng rê dắt bóng đỉnh cao của anh thì không có cầu thủ nào có thể qua mặt. Khả năng dứt điểm bằng cả 2 chân khiến anh trở thành mối đe dọa cực kỳ nguy hiểm với khung thành đối phương mỗi khi xuất hiện trong vòng cấm. Khả năng trụ và giữ bóng trong các tình huống bị tông vai của anh cũng xuất sắc hơn đa số cầu thủ.

Điểm hạn chế duy nhất của anh là khả năng không chiến. Ngoài ra, thể lực của anh cũng không được đánh giá cao lắm, nếu không biết cách sử dụng hợp lý thì anh rất khó có thể trụ lại đến cuối trận.

Chỉ số ẩn: Sút xoáy, ma tốc độ (AI), bấm bóng (AI), one club player (Hidden).

Chúng ta đã tìm hiểu 5 cái tên trong Top RW FO4 hay nhất, đáng dùng nhất hiện nay. Mùa chuyển nhượng tiếp theo bạn hãy nhanh chân đưa một trong những cầu thủ trên để trải nghiệm sự khác biệt trong đội hình. Đồng thời tăng thêm cơ hội tận hưởng niềm vui chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *