Các Kiểu Tóc Messi – Đơn giản nhưng Cực Đẹp Và Ấn Tượng

Những kiểu tóc Messi khá đơn giản nhưng đầy ấn tượng và ý nghĩa nó chứa đầy phong cách lãnh tử, hòa hoa, phong cách hãy cùng intentional-traveler khám phá xem nhé.

1, Kiểu tóc dài bồng bềnh đầy lãng tử

Đây là kiểu tóc được Messi ưa chuộng và trung thành từ khi còn nhỏ cho đến những năm bắt đầu của sự nghiệp bóng đá. Mái tóc dài bồng bềnh là nét đặc trưng cho phong cách đầy lãng tử và lịch lãm, nó mang lại một sự trẻ trung, nam tính đầy quyến rũ. Là một trong những kiểu tóc thể hiện cá tính mạnh mẽ đang được đông đảo mọi người quan tâm.

Tóc Messi - Kiểu tóc dài bồng bềnh

Tóc Messi – Kiểu tóc dài bồng bềnh

2, Kiểu tóc trung bình uốn xoăn phần chân tóc

Tóc trung bình uốn xoăn phần chân tóc

Tóc trung bình uốn xoăn phần chân tóc

Vẫn đậm chất lãng tử, những phần tóc được cắt ngắn hơn, gọn gàng hơn. Điểm nổi bật của kiểu tóc này chính là phần đuôi tóc được uốn xoăn bắt mắt không thể lãng tử hơn, được Messi khá là ưa chuộng.

3, Kiểu tóc nam ngắn mái vuốt

Tóc nam ngắn mái vuốt

Tóc nam ngắn mái vuốt

Đây là kiểu tóc đơn giản được cắt ngắn phần tóc hai bên và phần tóc trên đỉnh được tỉa ngắn gọn gàng vuốt dựng rất bắt mắt. Kiểu tóc này rất phù hợp khi ra sân, nó vừa thoáng mát, vừa gọn gàng được Messi để trong thời gian dài. Là kiểu tóc thể hiện được sự nam tính, quyến rũ đầy bản lĩnh của M10.

Xem thêm:

Những hình ảnh Real Madrid được cộng đồng mạng săn lùng nhiều nhất

Đội Hình Atletico Madrid 2019/2020 Danh Sách Cầu Thủ Đá Chính

4, Kiểu tóc rẽ ngôi 7/3

Tóc rẽ ngôi 7/3

Tóc rẽ ngôi 7/3

Với mái tóc dày đầy bắt mắt, Messi thật tinh tế khi chọn lựa cho mình kiểu tóc rẽ ngôi 7/3 đầy quyến rũ. Đây chính là style tóc mà M10 để trong khoảng thời gian dài, kiểu tóc này mang đến cho anh vẻ đẹp mạnh mẽ, lịch lãm đầy lôi cuốn, mang một phong cách hiện đại cuốn hút người đối diện.

5, Kiểu tóc Undercut

Kiểu tóc đầy vẻ nam tính của Messi

Kiểu tóc đầy vẻ nam tính của Messi

Kiểu dáng của kiểu tóc này chính là phần tóc 2 bên sẽ được cạo. Còn ở trên mái, có thể vuốt ngược tại hoặc tạo kiểu theo ý thích. Đây là kiểu tóc khá phổ biến và được hầu hết các bạn trẻ ưa chuộng. Kiểu tóc Undercut luôn tạo nên những gương mặt đầy nam tính cho người sở hữu nó. Và tất nhiên, Messi cũng là 1 tín đồ cuồng nhiệt của kiểu tóc này.

Trên đây là những kiểu tóc Messi mà bạn có thể tham khảo dể thay đổi diện mạo của mình. Cùng blog bóng đá tìm hiểu những thông tin mới nhất về Messi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *