Hướng dẫn cách rút tiền lixi88 đơn giản, dễ dàng nhất hiện nay

Rút tiền Lixi88 an toàn, tiện lợi

Rút tiền lixi88 là một trong những nhu cầu khá cấp bách của mọi người. Vậy cách rút tiền trên lixi88 hiện nay như thế nào. Lần đầu tiên thực hiện thao tác này có lẽ bạn sẽ gặp phải không ít khó khăn. Đọc ngay bài viết sau đây để nắm được những bí quyết phù hợp nhất.

1. Điều kiện cần thiết để rút tiền Lixi88

Cách rút tiền trên lixi88 có lẽ là một trong những nhu cầu khá cần thiết đối với mọi người khi tham gia.

Điều kiện rút tiền đối với những người tham gia giao dịch tại Lixi88. Tất cả số tiền cược của bạn tại Lixi88 phải lớn hơn hoặc phải đáp ứng đủ bằng số tiền đã nạp vào trước đó.

Đối với các chương trình tham gia, người chơi khi truy cập hệ thống nhận khuyến mãi, quý khách phải có tổng giao dịch đáp ứng tiêu chí khuyến mãi.

Với chương trình khuyến mãi cho tài khoản mới đăng ký, tặng 88.000 VNĐ. Yêu cầu người nhận thưởng phải đạt 15 lần số tiền được khuyến mãi.

Khách hàng khi tham gia giao dịch phải thực hiện đặt cược ít nhất bằng toàn bộ số tiền đã nạp

Mức tiền nạp tối thiểu cho 1 lần là 200.000 VNĐ.

Nếu thỏa mãn các điều kiện trên, khách hàng được tham gia rút tiền lixi88 nhanh chóng nhất.

Điều kiện khi rút tiền Lixi88

Điều kiện khi rút tiền Lixi88

2. Cách rút tiền tại Lixi88

Không khó để có thể thực hiện các thao tác thực hiện rút tiền. Người chơi khi tham gia có thể thực hiện những thao tác này một cách đơn giản. Lần lượt áp dụng những cách làm tương tự dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào Lixi88

 Tại giao diện chơi LIXI88 , vui lòng bấm vào mực “Rút tiền”.

Truy cập vào Lixi88

Truy cập vào Lixi88

Bước 2: Click vào mục tài khoản Ngân hàng

Sau đó, khách hàng cần điền một số thông tin theo hướng dẫn dưới đây.

+ Ngân hàng nhận tiền: Mục này bạn cần chọn số tài khoản đã được liên kết với ngân hàng của mình trước đó.

+ Số tiền rút: Điền số tiền người chơi mong muốn rút tại hệ thống

 (Tối thiểu là 200.000VNĐ và tối đa là 100.000.000VNĐ)

+ Mật khẩu thanh toán: Hãy điền vào mục này chính xác tên mật khẩu bạn đã tiến hành cài đặt.

Sau khi đã điền xong các thông tin trên, bạn tiến hành nhấn vào mục Gửi đi. Rút tiền Lixi88 chỉ cần thực hiện lần lượt theo đúng các bước trên là có thể thành công rồi đấy nhé.

Điền thông tin yêu cầu

Điền thông tin yêu cầu

Bước 3: Đợi giao dịch thành công

Việc rút tiền tại Lixi 88 khá đơn giản. Sau khi người chơi thực hiện lần lượt xong, bạn chỉ cần đợi yêu cầu đã hoàn thành từ hệ thống. Lúc này, màn hình đăng ký rút tiền thành công hiện lên với dòng chữ: “ Chúc mừng quý khách đã thực hiện thành công”.

Bạn chỉ cần đợi giao dịch xử lý yêu cầu rút tiền trong khoảng vài giây. Tất cả số tiền mà bạn mong muốn chuyển có thể được nhận ngay về máy một cách nhanh chóng nhất. Giờ thì hãy thử thực hiện theo những bước trên để có thể rút tiền một cách nhanh chóng nhất về máy nhé. Chúc bạn thành công.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách rút tiền loto188 sau khi thắng đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn nạp tiền Lixi88 nhanh, bảo mật, cực đơn giản

3. Những ưu điểm khi rút tiền Lixi88

Không phải tự nhiên mà nhiều người lại lựa chọn cách rút tiền tại Lixi88. Tại đây, có khá nhiều những ưu điểm nổi bật hấp dẫn thu hút người chơi. Có thể kể đến tiêu biểu như:

Thực hiện rút tiền nhanh chóng ngay tại nhà

Bạn có thể rút tiền tại nhà mà không phải thay đổi hay di chuyển địa điểm. Không cần đi bất cứ đâu mà vẫn có tiền về tay. Vậy là, chẳng có lý do gì mà người chơi lại từ bỏ một dịch vụ hoàn hảo như vậy.

Rút tiền Lixi88 an toàn, tiện lợi

Hầu hết, các ngân hàng trên cả nước đều được Lixi88 liên kết và hoạt động. Nên người chơi khi sử dụng dịch vụ này hoàn toàn có thể tin cậy một cách tuyệt đối. Dù sử dụng một thẻ ngân hàng bất kỳ cũng có thể áp dụng một cách nhanh chóng.

Rút tiền Lixi88 an toàn, tiện lợi

Rút tiền Lixi88 an toàn, tiện lợi

Hỗ trợ người dùng 24/7

Ưu điểm khi rút tiền Lixi88 là phục vụ người chơi tận tình, chu đáo trong khoảng 24/7. Bấy cứ lúc nào bạn cần hỗ trợ từ hệ thống cũng được đáp ứng một cách hoàn hảo và nhanh nhất.

Như vậy, với những cách rút tiền lixi88 được bật mí từ bài viết trên. Người dùng có thể tìm được cho mình những bí quyết hoàn hảo và tin cậy nhất. Hãy thực hiện truy cập ngay hôm nay để trải nghiệm những điều thú vị nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *