Chia sẻ cách chọn vợt cầu lông tốt nhất trong tầm giá dưới

Quả cầu lông loại nào tốt Vina Star là gợi ý dành cho bạn

Quả cầu lông loại nào tốt Vina Star là gợi ý dành cho bạn

Quả cầu lông nào tốt và loại vợt cầu lông nào tốt là những câu hỏi chung của người chơi cầu lông. Để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, người chơi có thể xem thêm những bí quyết chọn mua quả cầu lông và vợt cầu lông trong bài viết này.

Quả cầu lông nào tốt? Những loại có nguồn gốc và xuất sức rõ ràng

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu quả cầu lông khác nhau. Cầu lông loại nào đánh tốt? Mỗi sản phẩm lại có một đặc điểm nổi bật nhất định. Tuy nhiên, phổ biến nhất là quả cầu lông 88 và Vina Star. Đây là hai loại quả cầu lông được sử dụng rộng rãi trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Quả cầu lông 88 mới ra đời khoảng 3 năm trở lại đây. Đặc điểm nổi bật của quả cầu lông này là giá cả mềm mại, chất lượng tối ưu. Khi sử dụng quả cầu lông 88, người chơi có thể cảm thấy đường cầu bay tương đối ổn định. Qũy đạo bay thoát, ít khi gặp phải tình trạng lỗi cầu. Quả cầu này cũng phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Độ bền cao mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu.

Tin game hot trong ngày: Cập nhật ngay những cách quản trò ma sói chuyên nghiệp cho những bạn nhập môn mới vào nhé.

Giày cầu lông loại nào tốt Sản phẩm phù hợp với bạn là tốt nhất
Giày cầu lông loại nào tốt Sản phẩm phù hợp với bạn là tốt nhất

Vina Star là dòng cầu lông xuất xứ từ Việt Nam với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Thương hiệu này có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Trong đó, dòng số 50 thường được dùng để đánh trong nhà. Dòng số 51 phù hợp cho các giải đấu chuyên nghiệp ngoài trời. Chất lượng sản phẩm tương đối nổi bật. Quả cầu bền bỉ, đầm tay, lông cầu ít bị tưa. Trung bình, một quả cầu có thể được sử dụng trong 2 đến 3 trận.

Đối với người hâm mộ bóng đá, ngoài thông tin trận đấu, câu lạc bộ thì tin tức chuyển nhượng Gareth Bale là một trong những tin được quan tâm nhất. Ở bài viết tiếp theo, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thông tin cầu thủ Gareth Bale chuyển nhượng nhé.

Cầu lông nhựa có tốt không? Hãy hạn chế sử dụng những loại quả cầu làm từ nhựa. Đó là gợi ý sản phẩm cho người tiêu dùng thắc mắc quả cầu lông nào tốt. Bạn hãy lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Vợt cầu lông loại nào tốt? Cách chọn vợt cầu lông tốt

Quả cầu lông nào tốt và vợt cầu lông hãng nào tốt nhất là câu hỏi chung của những người chơi. Để giải đáp được thắc mắc này, trước tiên, bạn cần nắm được vợt đánh cầu lông loại nào tốt.

Hãng vợt cầu lông tốt nhất là loại nào? Một trong những cách chọn vợt cầu lông thông dụng nhất là dựa trên trọng lượng. Theo đó, trọng lượng vợt cầu lông sẽ được ký hiệu bằng ký tự U in trong phần tem.

Có 4 mức trọng lượng vợt cầu lông căn bản phân thành 2U đến 5U. Mỗi mức U lại tương đương với một mức trọng lượng khác nhau: 2U= 90- 94gr, 3U= 85-89 gr. 4U= 80- 84 gr. 5U đại diện cho các loại vợt có trọng lượng dưới 80 gr. Mỗi loại vợt có trọng lượng khác nhau sẽ phù hợp với những mục đích sử dụng khác nhau.

Quả cầu lông loại nào tốt Vina Star là gợi ý dành cho bạn
Quả cầu lông loại nào tốt Vina Star là gợi ý dành cho bạn

Vợt cầu lông nào tốt nhất? Theo lời khuyên từ các chuyên gia, vợt cầu lông 3U sẽ phù hợp với vận động viên chuyên nghiệp. Vợt 4U 5U phù hợp với những người mới chơi và phụ nữ. Nếu bạn vừa nhập môn cầu lông hãy lựa chọn các loại vợt càng nhẹ càng tốt.

Ngoài yếu tố trọng lượng thì người chơi cũng cần chú trọng chu vi cán vợt. Phần chu vi được biểu thị bằng ký hiệu G. G được chia thành các cấp bao gồm G2, G3, G4, G5 và G6. G càng lớn thì đường kính và chu vi càng vợt càng nhỏ. Các loại vợt cầu lông tốt thường sẽ có ghi chu vi cán vợt bên trên sản phẩm.

Vợt cầu lông loại nào tốt nhất? Một bí quyết chọn vợt cầu lông nữa là dựa trên điểm cân bằng vợt. Điểm này luôn được đặt ở các vị trí khác nhau đối với những loại vợt có trọng lượng khác nhau. Đối với vợt nặng, điểm cân bằng sẽ nằm ở đầu vợt. Các loại vợt cso đầu nhẹ sẽ có điểm cân bằng nằm ở xa đầu vợt. Vợt có trọng lượng chuẩn thì điểm cân bằng nằm ở chính giữa.

Vợt cầu lông công tốt thường có mức giá khá cao
Vợt cầu lông công tốt thường có mức giá khá cao

Vợt cầu lông nào tốt? Nên tham gia câu lạc bộ cầu lông TPHCM? Hãy lựa chọn theo thương hiệu. Kawasaki, Victor hoặc Yonex đều phù hợp với bạn.

Người chơi cũng có thể chọn vợt dựa trên phong cách thi đấu. Vợt cầu lông tấn công sẽ có trọng lượng nặng hơn. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu tấn công và gia tăng thể lực của người chơi. Ngược lại nếu bạn chuộng phòng thủ hãy lựa các loại vợt có trọng lượng nhẹ hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *