Top 5 phần mềm quản lý bida được sử dụng miễn phí hiện nay

Những lợi ích tuyệt vời mà phần mềm quản lý bida mang lại

Đối với các mô hình kinh doanh bida thì phần mềm quản lý bida miễn phí là một công cụ không thể thiếu, để quản lý trong quá trình kinh doanh của mình. Hiện tại, có khá nhiều phần mềm tính tiền bida miễn phí để các bạn chọn lựa. Tuy theo nhu cầu cụ thể mà bạn có thể lựa chọn phần mềm phù hợp nhất. Bài viết hôm nay, sẽ tổng hợp giúp bạn top những phần mềm miễn phí tốt nhất hiện nay.

Một số lợi ích tuyệt vời của phần mềm quản lý bida miễn phí

Các phần mềm tính tiền bida miễn phí giúp bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, có thao tác sử dụng đơn giản và nhanh chóng mà vẫn đạt độ chuẩn xác 100%. Bên cạnh đó, những phần mềm này còn mang đến những lợi ích vô cùng tuyệt vời sau:

– Giúp quản lý nhân viên chặt chẽ, phần quyền hạn nhân viên đung theo quy định. Đồng thời, nắm bắt hiệu quả công việc của mỗi nhân viên trong quán.

– Có khả năng tự động tính giờ chơi bida và tính giờ kế thúc chơi, như vậy sẽ giúp tính hóa đơn chính xác nhất. Việc của bạn cần thực hiện lúc này là nhập chính xác lượng khách hàng trong quá trình chơi bida.

Những lợi ích tuyệt vời mà phần mềm quản lý bida mang lại

Những lợi ích tuyệt vời mà phần mềm quản lý bida mang lại

– Khá dễ sử dụng, vì vậy những người không am hiểu về máy tính vẫn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm quản lý bida.

– Phần mềm quản lý quán bida giúp bạn dễ dàng quản lý và nắm bắt thực trạng kinh doanh quán bida của mình.

– Có thể giúp hỗ trợ giảm giá theo từng giờ, tiền dịch vụ và tiền giờ cố định.

– Giúp bạn dễ dàng thống kê từng tháng, từng ngày, thống kê nợ và nắm bắt danh sách những khách còn nợ tiền.

– Có thể dễ dàng quản lý ở mọi lúc, mọi nơi. Khi mà có khách hàng đến chơi, phần mềm sẽ tự động báo cáo đến thiết bị bạn đang cài đặt phần mềm. Điều này cũng giúp cho khách háng nắm bắt được tình trạng bàn của cửa hàng để chọn lựa khung giờ chơi phù hợp nhất.

5 phần mềm quản lý bida miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm EBizBida

Phần mềm này là sự chọn lựa của nhiều mô hình kinh doanh bida. Phần mềm EBizBida miễn phí sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý danh sách bàn, giờ vào, giờ ra, tình trạng bàn, quản lý danh sách khách hàng và in hóa đơn. Bên cạnh đó phần mềm EBizBida có giao diện thân thiện, thao tác hết sức đơn giản và rất dễ sử dụng.

Phần mềm EBizBida rất công dụng để quản lý người chơi bida

Phần mềm EBizBida rất công dụng để quản lý người chơi bida

Xem thêm:

Kích thước bàn bida theo đúng tiêu chuẩn quốc tế hiện nay

Hướng dẫn cách đánh bida lỗ chuẩn kỹ thuật nhất cho người mới tập

Phần mềm OXU

Điểm khác biệt của phần mềm quản lý bida OXU là được tích hợp những modul giúp người sử dụng phân chia công việc một cách dễ dàng. Đồng thời, bạn có thể quản lý theo từng đầu việc khác nhau. Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp bạn hạn chế sự nhầm lẫn, sai sót trong quá trình quản lý nhân viên của mình. Đặc biệt là danh sách bàn, quản lý công nợ, in hóa đơn và thống kê danh sách khách hàng.

Giao diện phần mềm OXU

Giao diện phần mềm OXU

Chơi Bida ngày càng phát triển và không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam. Cũng giống như bida, bóng đá cũng ngày càng phát triển trở thành môn thể thao số 1 hiện nay. Người hâm mộ không thể bỏ lỡ bất kì một trận đấu bóng đá hấp dẫn nào. Chính vì thế LivebongNet ra đời mang đến link xem bóng đá chất lượng nhất hiện nay. Đây là website bóng đá hàng đầu hiện nay, là điểm đến hấp dẫn dành cho những người yêu bóng.

Phần mềm Vietbill

Một trong nhiều lý do khiến người sử dụng ưu tiên chọn phần mềm Vietbill để quản lý quán bida của mình là bởi giao diện đẹp mắt và dễ dàng đăng nhập bằng số điện thoại. Ngoài ra, thiết bị cũng được tích hợp đẩy đủ các tính năng cần thiết khác. Đặc biệt với phần mềm quản lý tính tiền bida miễn phí này, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý thu chi, công nợ và tạo những chương trình ưu đãi.

Phần mềm V3

V3 là một trong những phần mềm quản lý quán bida miễn phí mà bạn không nên bỏ qua. Bởi phần mềm này sở hữu các tính năng hữu ích giúp bạn có thể dễ dàng quản lý mọi lúc và mọi nơi. Bên cạnh đó, khi bạn cài đặt phần mềm V3 về thiết bị là bạn có thể xem tính tiền phụ thu, chỉnh sửa hóa đơn, in công nợ và xem báo cáo.

Phần V3 là phần mềm miễn phí quản lý bida rất hữu hiệu

Phần V3 là phần mềm miễn phí quản lý bida rất hữu hiệu

Trên đây là top những phần mềm quản lý bida miễn phí tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết sử dụng loại phần mềm nào cho quán bida của mình, thì đây là sẽ những gợi ý tuyệt vời cho bạn. Chúc các bạn sử dụng hiệu quả và làm ăn phát đạt nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *