Cầu thủ Kubo chia sẻ khi đi du lịch Nhật Bản tự túc cần bao nhiêu tiền

Cứ nhắc đến đất nước Nhật Bản là nhiều người lo sợ đến những thủ tục, chi phí khi ghé thăm đất nước xinh đẹp này. Tuy nhiên sau khi lăn sả tại đất nước Nhật Bản 7 ngày thì Kubo xin đính chính là đi Nhật Bản không khó khăn như lời đồn và nhất là ai muốn biết được khi đi du lịch Nhật Bản tự túc cần bao nhiêu tiền thì hãy lắng nghe chia sẻ của Kubo nhé!

Chi phí xin Visa (650.000 VNĐ)

Phí visa Nhật là một trong những chi phí bạn cần phải nghĩ tới đầu tiên khi hỏi du lịch Nhật Bản tự túc cần bao nhiêu tiền. Cụ thể bạn sẽ phải chi ra 650.000 VNĐ khi bạn xin được visa thành công. Các thủ tục xin visa rất đơn giản bằng cách bạn hãy nộp hồ sơ lên lãnh sự quán Nhật Bản sau 5 ngày là có kết quả.

Chi phí và thủ tục xin Visa là điều bạn cần quan tâm
Chi phí và thủ tục xin Visa là điều bạn cần quan tâm

Chi phí vé máy bay (5.000.000 – 10.000.000 VNĐ)

Đi du lịch nhật bản bao nhiêu tiền cho vé máy bay? Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này. Giá vé máy bay đi Nhật trung bình là 5.000.000 VNĐ, còn vé bay thẳng một mạch sẽ là trên 10.000.000 VNĐ. Do đó Kubo khuyên ai có thể canh được giá rẻ hay vé 0đ sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản lớn chi phí du lịch Nhật Bản tự túc. Lưu ý các bạn nên canh vé book vé chiều đến là Tokyo và bay đến Osaka sẽ tiện cho các bạn rất là nhiều.

Du lịch Nhật Bản nên đi đâu? Là băn khoăn của rất nhiều người khi muốn đến nơi đây. Hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn biết các địa điểm du lịch Nhật Bản đẹp đến nao lòng người.

Giá vé máy bay đến Nhật Bản chiếm một chi phí khá lớn
Giá vé máy bay đến Nhật Bản chiếm một chi phí khá lớn

Khách sạn (600.000 VNĐ – 800.000 VNĐ/ đêm/ người)

Đi du lịch Nhật Bản cần bao nhiêu tiền cho chi phí khách sạn? Giá khách sạn bên Nhật Bản không quá đắt đỏ, tại đây nếu bạn ngủ tại các hostel hoặc nhà nghỉ thì giá cũng sẽ rất rẻ. Các bạn nên yên tâm không nên lo lắng về giá vé khách sạn quá nhé. Bạn cứ check agoda hay booking.com là không cần phải suy nghĩ quá nhiều.

Chi phí khách sạn ở Nhật Bản tương đối rẻ
Chi phí khách sạn ở Nhật Bản tương đối rẻ

Chi phí đi lại (5.000.000 VNĐ/ 7 ngày/ người)

Để thuận tiện và tiết kiệm chi phí du lịch Nhật Bản khi di chuyển từ thành phố này sang thành phố khác các bạn nên đi bằng chiếc thẻ thần thánh JR Pass All Japan. Với chiếc thẻ này, các bạn tha hồ vi vu khắp mọi nơi của Nhật Bản bằng tất cả các chuyến đường sắt của JR trải khắp nước Nhật.

Mời bạn đọc xem thêm bài viết: Bật mí những điều cấm kỵ khi đi du lịch Campuchia bạn cần biết

Sở hữu JR Pass All Japan để vi vu khắp Nhật Bản
Sở hữu JR Pass All Japan để vi vu khắp Nhật Bản

Giá JR Pass sử dụng trong 7 ngày book trên KKday không chỉ rẻ hơn 16% so với giá niêm yết mà các bạn còn được sử dụng nhiều dịch vụ ưu đãi của KKday nữa. Ngoài ra, bạn có thể mua thẻ tàu Subway Pass hoặc thẻ xe bus đi nguyên 1 ngày trong thành phố, giá sẽ khoảng 120.000 VNĐ/ thẻ/ người. Chi phí đi du lịch Nhật Bản tự túc cho khoản đi lại sẽ hết khoảng 840.000 VNĐ/ 7 ngày/ người.

Đi chơi và ăn uống (10.000.000 VNĐ)

Tùy vào sức hay khẩu vị mỗi người, khoản chi phí đi du lịch Nhật Bản cho ăn uống sẽ khác nhau. Các chuỗi quán ăn nhanh như Sukiya, Matsuya hay Yoshinoya ở Tokyo, Osaka, Kyoto có giá từ 100.000 VNĐ – 160.000 VNĐ. Còn những ai muốn tiết kiệm đi mua sắm thì cứ hãy tới Family Mart – tại đây đồ ăn khá rẻ lại mở cửa 24/7.

“Để tính toán được chính xác chi phí đi du lịch Nhật Bản quả thực rất khó khăn. Bởi lẽ, chi phí này còn có thể phát sinh nhiều hoặc ít hơn do nhu cầu ăn ở của mỗi người. Tuy nhiên, chủ yếu là những đầu mục chi phí mà tôi đã chia sẻ ở trên” – Cầu thủ Kubo chia sẻ. Hiện tại, những review về du lịch xứ sở hoa anh đào tự túc của cầu thủ này đang được các trang thông tin về du lịch chia sẻ rất nhiều. Một phần bởi tính hữu ích của chúng, phần nữa là bởi sự nổi tiếng của cầu thủ này ở nước Nhật. Takefusa Kubo được xem là thần đồng bóng đá thế giới hiện nay và được câu lạc bộ Real Madrid rất quan tâm và ngỏ ý muốn mua cầu thủ này làm chân sút chính của đội mình.

Thần đồng bóng đa Nhật Bản Takefusa Kubo
Thần đồng bóng đa Nhật Bản Takefusa Kubo

Có thể nói, ngoài việc được biết đến là một đất nước với nhiều điểm du lịch xinh đẹp thì Nhật Bản tự hào vì sở hữu một cầu thủ vô cùng tài năng như Takefusa Kubo.

Trên đây là giải đáp của cầu thủ Kubo về vấn đề “du lịch Nhật Bản tự túc cần bao nhiêu tiền?”. Hy vọng rằng, qua bài viết của intentional-traveler.com bạn sẽ có những hoạch định ngân sách hợp lý để có thể trải nghiệm những chuyến đi trọn vẹn nhất tại nơi đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *