Dịch vụ Hosting giá cả phải chăng, đảm bảo chất lượng tại Bkhost

Sử dụng dịch vụ hosting ở Bkhost cũng vô cùng dễ dàng ngay cả với người mới thông qua vài cú nhấp chuột, bạn cũng không nhất thiết phải quá am hiểu và có kiến thức chuyên sâu. Ngoài ra giá rẻ nhưng đi kèm với chất lượng, thân thiện với người dùng và vừa đủ mạnh cho các đội ngũ chuyên gia.

Tính năng nổi trội của dịch vụ Hosting tại Bkhost

  • Công nghệ hiện đại: sử dụng công nghệ lưu trữ SSD chuyên nghiệp, đặc biệt hỗ trợ cả phần mềm ngăn chặn mã độc eXploit Scanner và ứng dụng phòng chống hacker Local – Attack sẽ giúp cho hệ thống hosting của bạn vận hành trơn tru, ổn định.

  • Tương thích với vô cùng nhiều loại mã nguồn: các gói hosting ở Bkhost sẽ được cài đặt hỗ trợ cấu hình phù hợp với yêu cầu, xu hướng sử dụng mã nguồn của người dùng.

  • Tốc độ nhanh, mức độ bảo mật cao: máy chủ hosting của Bkhost hoàn toàn sử dụng công nghệ hiện đại, không chỉ tăng tốc độ xử lý mà còn nâng cao được tính bảo mật.

  • Giao diện sử dụng dễ dàng: khách hàng có thể thiết lập email/trình quản trị để có thể xây dựng ngay lập tức được một trang web riêng cho mình. Giao diện vô cùng thân thiện, phù hợp cho cả những các nhà cung cấp hoặc lập trình viên.

  • Đa dạng loại web hosting: tùy thuộc vào nhu cầu người dùng mà khách hàng có thể chọn các loại web hosting khác nhau như sau: share hosting (mức giá rẻ nhất, trải nghiệm phần cứng chung); VPS hosting (sử dụng nguồn tài nguyên riêng, phần cứng cao cấp, công nghệ ảo hóa, mạnh mẽ hơn đáng kể); Dedicate hosting (1 server 1 web, không cần chia sẻ tài nguyên); Cloud hosting (tài nguyên của gói dịch vụ có thể thay đổi, phục vụ nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng).

Lý do vì sao sử dụng dịch vụ hosting ở Bkhost

  • Giá rẻ, đảm bảo chất lượng: dung lượng sử dụng cao, chi phí rẻ, hosting giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Bạn còn được đảm bảo chất lượng và các công dụng của hosting Bkhost.

  • An toàn: Bkhost cam kết các máy chủ hosting luôn được hoạt động trong môi trường an toàn cao nhất. Chúng tôi chạy hệ thống các ứng dụng bảo mật nâng cao, thường xuyên cập nhật và tùy chỉnh cơ sở hạ tầng hiện đại nhất dành cho khách hàng.

  • Đội ngũ hỗ trợ 24/7: với các kĩ thuật viên chuyên nghiệp trực tiếp 24/7, mọi vấn đề mà bạn gặp phải đã có Bkhost lo, xử lý nhanh chóng, tận tình nhất.

  • Sử dụng hosting không cần tên miền: Bkhost hỗ trợ khách hàng sử dụng tên miền ở nơi khác và trỏ tới máy chủ của Bkhost. (Nhưng, cách thức tốt nhất là khách hàng vẫn nên thống nhất domain và hosting thuộc cùng địa chỉ cung cấp để có thể nhận hỗ trợ tốt nhất khi gặp bất kỳ sự cố nào).

Dịch vụ hosting chất lượng cao, giá rẻ tại Bkhost sẽ giúp khách hàng có một nơi lưu trữ thông tin ổn định, không bị gián đoạn, có thể hoạt động truy cập bất kỳ lúc nào mà khách hàng cần. Cộng thêm khả năng phòng chống mã độc, hacker,…là toàn bộ những gì của 1 dịch vụ hosting tốt mà bạn đang cần!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *