Top 5 CM hay FO4 – CM chất lượng tốt nhất Fifa Online

P. Pogba GR

Tiền vệ phòng ngự là một vị trí ảnh hưởng rất lớn đến chiến thắng của cả đội bóng cả trong game lẫn ngoài đời thực. Giới thiệu Top 5 CM hay FO4 bao gồm những cái tên được đánh giá là có chất lượng tốt nhất hiện nay lại có mức lượng và giá thẻ icons không cao.

L. Matthaus TT (Ma Thú)

Được mệnh danh là tiểu hoàng đế của bóng đá Đức, L. Matthaus được đánh giá là ông hoàng khu vực giữa sân trong FO4 hiện nay. Khả năng tranh chấp bóng siêu đẳng, đua tốc độ, bao sân quét bóng, cắt bóng, chuyền của Mathaus gần như không thể có đối thủ.

L. Matthaus TT (Ma Thú)

L. Matthaus TT (Ma Thú)

Điểm yếu của cầu thủ này là có thể hình thấp, nhỏ. Vì vậy để anh đá cặp với 1 cầu thủ có thể hình cao lớn là một sự kết hợp hoàn hảo.

Xem thêm:

Tổng hợp 5 cầu thủ đứng đầu Top RW FO4 hay nhất

Tổng hợp danh sách những LW hay FO4 đáng dùng nhất hiện nay

Rijkaard HOT

Rijkaard là cầu thủ cực kỳ xứng đáng đứng trong hàng ngũ của bạn  với chỉ số nâng cấp toàn bộ, chỉ số ẩn đánh đầu mạnh. Ngoài ra đây còn là 1 cầu thủ cực kỳ đa năng khi có thể chơi tốt ở các vị trí CM, CDM hay CB đều tốt.

Rijkaard HOT

Rijkaard HOT

Gullit TT (cầu thủ siêu toàn diện)

Mặc dù có thể hình to con nhưng Gullit lại không hề chậm chạp hay vụng về. Khả năng công thủ toàn diện, khả năng đánh đầu mạnh và AI thông minh khiến anh trở thành cầu thủ mang lại nhiều hiệu quả nhất trong đội hình.

Gullit TT (cầu thủ siêu toàn diện)

Gullit TT (cầu thủ siêu toàn diện)

Cộng đồng gamer FO4 ở Việt Nam đánh giá anh là CM và CAM tốt nhất hiện nay. Chỉ cần thấy anh có mặt trên sân là đã có thể khiến đối phương giảm sút tinh thần.

S. Effenberg HOT

S. Effenberg là 1 trong Tứ đại Thiên vương của FO3. Đây là 1 cầu thủ to con, làm lì, sẵn sàng đánh bạt những người đang cản đường. Với AI của 1 huyền thoại cùng xu hướng kỳ lạ thủ 3 công 2 và những kỹ năng phòng ngự, tấn công đều hoàn hảo. Tất cả những tố chất được mong đợi của 1 CDM ông đều sở hữu. Điểm yếu của ông là tốc độ thì đã được cải thiện rất nhiều.

S. Effenberg HOT

S. Effenberg HOT

P. Pogba GR

Pogba GR là một CM có thể điều tiết trận đấu và khả năng đóng xa siêu đẳng. Sở hữu chiều cao lý tưởng cùng kỹ thuật 5 sao, bạn sẽ tha hồ quẩy skill cùng với anh chàng này.

P. Pogba GR

P. Pogba GR

Khả năng đỡ bóng bước 1, khả năng đổi hướng râ bóng, chuyền bóng đều ở mức độ xuất sắc nên anh có thể 1 mình đột phá hoặc phối hợp với đồng đội cũng rất hoàn hảo. Tuy nhiên, điểm yếu của cầu thủ này là giá chuyện nhượng và mức lương đều khá cao.

Trên đây là danh sách 5 CM hay FO4 rất đáng để bạn đưa về đội hình của mình nhằm cải thiện thành tích thi đấu. CM hay là yếu tố sống còn trong thi đấu bóng đá nên lựa chọn được 1 cầu thủ chất lượng cao về đội hình đã nâng tỷ lệ thắng cuộc của bạn lên mức cao hơn một cách tương đối tốt. Đó chính là lý do rất nhiều người chơi FO4 đã không tiếc tiền bạc, công sức đưa những CM sáng giá về đội hình của mình. Thế còn bạn thì sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *