Hướng dẫn cách tạo team color trong fifa online 4 tăng chỉ số

Ở FO3 tính năng team color đã được kích hoạt và rất được yêu thích. Ở phiên bản FO4 tính năng này được nang cấp mạnh mẽ, độ phức tạp cao hơn đã tạo ra sự hấp dẫn mạnh mẽ. Tính năng này đòi hỏi người chơi phải xây dựng được cho mình một đội hình nhất định. Cách tạo team color trong Fifa Online 4 như thế nào? Các bạn hãy tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu về team color FO4

Kích hoạt tính năng team color cầu thủ của bạn sẽ được cộng thêm những chỉ số nhất định. Những chỉ số này cũng sẽ được tăng cho cầu thủ trong toàn bộ thời gian team color đó kích hoạt.

Giới thiệu về team color FO4

Giới thiệu về team color FO4

Xem thêm:

Tổng hợp các kỹ thuật trong FO4 dễ dàng cải thiện thành tích thi đấu

Top 5 CM hay FO4 – CM chất lượng tốt nhất Fifa Online

Team color rất dễ dàng thiết lập, chỉ với ít nhất 3 cầu thủ là bạn đã có thể xây dựng 1 team color cho mình. Khi muốn mở team cấp 3, cấp 4 thì thực hiện 1 vài nhiệm vụ theo yêu cầu.

Tính năng team color có rất nhiều hiệu ứng phong phú. Với 3 dạng team color và hàng trăm kiểu kết hợp bạn có thể thoải mái sáng tạo theo cách của mình.

Các loại team color FO4 phổ biến

Có 3 loại team color mà bạn có thể xây dựng hàng trăm cách kết hợp khác nhau, đáp ứng được mọi nhu cầu sáng tạo.

– Team color quốc gia: bao gồm những cầu thủ trong cùng 1 quốc gia. Mỗi team có những mốc chỉ số kích hoạt khác nhau để cầu thủ cán dần 4 mốc khi có nhiều đồng đội có cùng thuộc tính. Bạn cũng có thể lựa chọn một số team quốc gia mạnh như Đức, Brazil, Tây Ban Nha,…

– Team color CLB: Cũng như team quốc gia, team CLB cũng có 4 mốc để cầu thủ thăng hạng với những chỉ số kích hoạt khác nhau khi có nhiều đòng đội cùng thuộc tính. Mỗi team CLB lại có 1 thế mạnh khác nhau để người chơi khai thác, chọn lựa.

– Team color nâng cấp: Ở team này nâng cấp chỉ theo 3 mức Đồng –  Bạc – Vàng.

team color quốc gia

Team color quốc gia

Đồng – level 1: Tối thiểu có 3 cầu thủ đạt cấp thẻ +3 trở lên (+ 1 chỉ số chung)

Bạc – level 1: Có 3 – 5 cầu thủ đạt cấp thẻ +5, 6, 7 (+ 1 chỉ số chung).

Bạc – level 2: Tối thiểu 6 cầu thủ đạt cấp thẻ +5, 6, 7 (+ 2 chỉ số chung).

Vàng – level 1: Có 3 – 5 cầu thủ đạt cấp thẻ +8, 9, 10 (+ 2 chỉ số chung).

Vàng – level 2: Tối thiểu 6 cầu thủ đạt cấp thẻ +8, 9, 10 (+ 3 chỉ số chung).

mặc dù chỉ là 1 team color có tính phụ trợ, nhưng nếu người chơi chi tiền mạnh tay, mang về đội hình được 6 cầu thủ mạ vàng trở lên sẽ kích hoạt được team color vàng 2. Qua đó cầu thủ cũng được  cộng thêm đến 3 chỉ số chung, cầu thủ của bạn được hưởng rất nhiều lợi thế.

Lưu ý khi sử dụng tính năng team color trong FO4

Trước khi tạo team color chúng ta cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Tải phiên bản mới để bạn không gặp phải bất kỳ 1 lỗi hay 1 sai sót nào. Cũng như không bị giật, lag,… khi chơi.

– Sử dụng lối đá đa dạng nhằm đạt được hiệu quả thi đấu cao hơn.Có 2 dạng phomfg thủ chính alf phòng thủ tự động và phòng thủ tự chỉnh. Phòng thủ tự động chỉ nên sử dụng khi chơi với máy. Phòng thủ tự chỉnh nên sử dụng trong các trận đấu 1 – 1.

– Thực hiện tất cả các nhiệm vụ và thường xuyên cày chế độ World Cup để có thể kiếm tiền nhanh chóng.

Thường xuyên cày chế độ World Cup để có thể kiếm tiền nhanh chóng

Thường xuyên cày chế độ World Cup để có thể kiếm tiền nhanh chóng

Cách Tạo team color trong Fifa Online 4

Bước 1: Sau khi cài đặt FO4, đăng nhập vào game. sau khi vào giao diện chính thì click vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang/đội xếp hạng, chọn Team color.

Bước 2: Trong giao diện Team color bạn sẽ thấy có nhiều đội, mỗi đội có những tính năng đại diện khác nhau và tăng được tính năng cho 1 cầu thủ nào đó của đội.

Cách Tạo team color trong Fifa Online 4

Cách Tạo team color trong Fifa Online 4

Bước 3: Chọn mục “Thị trường chuyển nhượng” để mua về những cầu thủ mong muốn.

Bước 4: Quay về giao diện Team color, chọn kỹ năng muốn tăng cường cho cầu thủ sau đó click vào “Thiết lập”.

Bước 5: Chọn vào các thẻ cầu thủ đã chọn mua trong Thị trường chuyển nhượng và bấm nút “Hoàn thành”.

Thực hiện đầy đủ 5 bước bên trên là bạn đã hoàn tất các thao tác tạo team color trong FO4.

Cách sử dụng team color hiệu quả

Để kích hoạt team color bạn phải xem các cầu thủ trong team có phù hợp với lối đá  và sở thích của mình hay không. Khi đó sẽ hiện ra danh sách tất cả các cầu thủ kích hoạt được team color mà bạn đã chọn lựa.

Lưu ý mức lương của cầu thủ để tính toán sao cho tất cả các cầu thủ trong đội hình chính không vượt quá 180 lương. Sau khi đã chọn đủ 11 cầu thủ, bạn phải thực hiện 2 mức nhiệm vụ để kích hoạt mốc 3, mốc 4 của team color. Mốc 3 bạn chỉ cần giả lập 3 trận là đủ để hoàn  thành nhiệm vụ. Mốc 4 bạn phải giải lập gấp đôi – 6 trận, với ít nhất 1 trận thắng được xếp hạng mới có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Xem các cầu thủ trong team có phù hợp với lối đá  và sở thích của mình hay không trước khi kích hoạt team color

Xem các cầu thủ trong team có phù hợp với lối đá  và sở thích của mình hay không trước khi kích hoạt team color

Bên cạnh 1 team color chính bạn có thể lập thêm 1 team color nâng cấp để phụ trợ với ít nhất 3 cầu thủ +3. Nếu dư dả tài chính bạn hãy nâng cấp mạ bạc hoặc mạ để có được thêm nhiều chỉ số cộng hơn.

Sau khi kích hoạt team color thành công, các bạn chọn Đội hình tại mục Team color để tích vào team color mình định kích hoạt cho đội. Xem các cầu thủ được kích hoạt team color, chỉ số được cộng và số lượng team color của bạn.

Chúng ta đã cung nhau tìm hiểu về team color và cách tạo team color trong Fifa Online 4. Tính năng này được nhiều game thủ FO4 ưa chuộng vì ưu điểm nâng cấp chỉ số của nó mang lại hiệu quả thi đấu cao. Đồng thời, việc thiết lập team cũng đơn giản, dễ thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *