Cách đi rừng hiệu quả trong LMHT mà game thủ nào cũng nên biết

Đi rừng trong LOL

Cách đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại là vấn đề mà nhiều game thủ quan tâm. Bởi không phải ai cũng nắm giữ được những bí quyết đi rừng tốt nhất để chiến thắng. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết và cụ thể nhất.

Cách đi rừng trong khu vực thắng đường

Để đi rừng được tốt nhất thì trước tiên bạn hãy ưu tiên vào sự tập trung vào khu vực thắng đường. Đặc biệt trong trường hợp bạn không có nhiều kinh nghiệm. Hay so với rừng đối phương bạn lại thường để thua thiệt. Thì để tránh thất bại cho cả team, người chơi hãy chuyển đến khu vực team đang bị đè đường.

Lúc này, việc bạn cần làm là hay di chuyển vào khu vực thắng đường. Bởi cách này sẽ mang đến bạn nhiều cơ hội tiêu diệt đối thủ. Đồng thời, nhận được các mạng hỗ trợ giúp bạn kết liễu địch. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng hơn để lấy được trụ đối phương. Sau đó, đồng đội và bạn có thể chuyển sang đến khu vực khác.Cách đi rừng hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách đi rừng hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại

Xem thêm:

Cách leo rank bạc nhanh chóng nhất – Rank đáng sợ nhất LMHT

Cấu hình tối thiểu chơi LOL cho bạn thỏa sức chinh chiến

Sứ giả khe nứt rất hữu ích cho bạn

Cách đi rừng trong LMHT chính là bạn hãy kiếm sứ giả khe nứt. Bởi vì nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc hạn chế áp lực ở một khu vực đi đường nhất định. Đặc biệt, khi bạn biết cách áp dụng phù hợp, bạn còn có cơ hội lấy được 1 đến 2 trụ đối phương. Từ đó, bạn sẽ kiếm được nhiều vàng cho cả đồng đội.

Muốn có được bùa sứ giả, bạn cần tận dụng sẽ hỗ trợ của các đồng đội gần mình nhất. Bởi vì nhiệm vụ này được đánh giá là vô cùng khó khăn.

Đừng nên cướp rừng

Bạn nên chọn một lối chơi an toàn nhất vì đó cách gank rừng hiệu quả. Bởi vì bạn sẽ phí phạm thời gian di chuyển đến rừng đối phương mà họ đã tiêu diệt xong quái thú. Thay vì như thế tại sao bạn không ở lại để giữ gìn tài nguyên rừng của mình. Sau đó tiến tới khu vực đồng đội gặp khó khăn để hỗ trợ.

Ngoài ra, nếu bạn phải là dân chuyên nghiệp đi cướp rừng. Thì có khả năng bạn sẽ phải đối mặt với rừng đối phương. Việc đó sẽ khiến bạn gặp nguy hiểm.

Tránh cướp rừng khi thi đấu

Tránh cướp rừng khi thi đấu

Kiểm soát tầm nhìn

Tất nhiên sẽ không thể tránh được việc rừng đối phương chuyển sang cướp tài nguyên của bạn. Vì thế, các đi rừng tốt nhất là bạn nên nhanh chóng thu dọn bãi quái rừng của mình. Tập trung vào việc kiểm soát tầm nhìn. Bao gồm cả những ngóc ngách hẻm và mọi con đường mà địch có thể tiến đến tấn công.

Cua Kì Cục sẽ là phương pháp để bạn cắm mắt được dễ dàng. Bạn sẽ kiểm soát được các khu vực ở hai bên sông. Đồng thời, cua kì cục còn giúp bạn có thêm kinh nghiệm và vàng.

Cách đi rừng trong LOL

Những vị tướng ăn cỏ hoặc các tướng chưa đạt level 6 thường sử dụng lối đi rừng Max Farm. Hoặc nếu bạn chưa tìm ra được cơ hội gank lane. Thì tốt nhất bạn hãy tìm cách thu thập kinh nghiệm để tăng hạng level. Bằng các tập trung chuyển hướng về các khu rừng.

Trước tiên, bạn hãy dọn dẹp sạch sẽ đống quái thú trong rừng của bạn. Sau đó trở về nhà. Ngoài ra, để dọn dẹp rừng nhanh hơn thì bạn có thể chơi Olaf. Chọn bùa xanh là điểm khởi đầu, từ đó tiến đến các khu rừng. Hãy nhớ rằng, tốc độ đánh của bạn sẽ mạnh hơn khi lượng máu thấp. Vì thế đừng nên cố gắng bơm nhiều máu.

Đi rừng trong LOL

Đi rừng trong LOL

Hướng dẫn đi rừng cho các vị tướng có trong game

Bạn sẽ chia thành hai team 1 và team 2. Đối với team 1, cách đi rừng hiệu quả trong LMHT thì bạn hãy bắt đầu bằng bùa lợi. Bùa này nằm ở vị trí gần đường dưới của bạn. Sử dụng loại bùa lợi sẽ giúp bạn có thể tăng nhanh tốc độ ăn rừng. 

Đồng thời, thêm máu để bạn duy trì trận chiến trong giai đoạn đầu.

Ăn xong một bãi, bạn đừng quên di chuyển về bãi sói để dọn dẹp sạch sẽ trước khi rừng đối phương tấn công. Đồng thời, nó giúp bạn tiết kiệm thời gian khi đến bãi bùa 2. Sau khi làm xong tất cả nhiệm vụ tại 3 bãi rừng. Level của bạn lúc này đạt cấp độ 3 với 3 kỹ năng cơ bản. 

Hãy tiếp tục tìm ra nhiều lối đi trên bản đồ. Có thể là hướng gank đường trên hay ăn cua kiểm soát,…Trong thời điểm hiện tại, thì lối đi rừng này vô cùng phổ biến. Và người mới chơi có thể thực hiện được dễ dàng.

Cách đi rừng cho các vị tướng

Cách đi rừng cho các vị tướng

Trên đây là những hướng dẫn cách đi rừng hiệu quả cho mọi người. Mong rằng đã giúp ích cho bạn khi chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *