Danh sách các tộc trong đấu trường chân lý trong mùa giải 2

Bảng xếp hạng các tộc

Các tộc trong đấu trường chân lý luôn là đề tài được game thủ liên minh huyền thoại quan tâm. Nếu là fan của dòng game này thì liệu bạn đã nắm rõ được những tộc trong game hay chưa? Cùng intentional-traveler theo dõi bài viết dưới đây tìm hiểu về các tộc của đấu trường chân lý nhé.

Sự thay đổi của phiên bản mới

Hiện nay, đấu trường chân lý đã có sự thay đổi đột phá về chế độ chơi. Điều này khiến nhiều game thủ rơi vào trạng thái hoang mang. Ở trong giải đấu trường chân lý mùa 2. Hệ thống mang đến người chơi những vị tướng mới. Cùng với các hệ tộc mới và nhiều tính năng hữu ích khác.

Các nguyên tố nước, lửa, rừng, đất, điện sẽ là chủ đề cho mùa giải 2. Điều này gần như lấy hết kiến thức của game thủ. Buộc họ quay về con số 0.

Xem thêm:

AD Carry là gì và những thuật ngữ game mà bạn chưa nắm rõ

Cách Hit and Run đơn giản nhất cho các game thủ rèn luyện

Hệ thống xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại

Hệ thống xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại

Các tộc trong đấu trường chân lý

Tộc tinh Thể

Đối với tướng tinh thể, sẽ có từng mức độ sát thương khác nhau. Và được quy định một mức độ tối đa. Cụ thể, với 2 tinh thể, bạn sẽ dùng được 100 độ sát thương. Còn với 4 tinh thể mức độ sát thương chỉ còn 60.

Sa Mạc

Chức năng của tộc sa mạc là làm giảm giáp của kình địch. Với 2 sa mạc bạn sẽ làm giảm được 50% giáp. Bốn sa mạc sẽ giảm được 90%

Điện

Tính năng làm choáng kẻ địch khi không may bạn bị dính đòn chí mạng. Tướng Sét sẽ gây sát thương đến các khu vực xung quanh. 60 sát thương cho 2 sét, 200 sát thương cho 3 sét và 500 sát thương cho 6 sét.

Các tộc trong đấu trường chân lý

Các tộc trong đấu trường chân lý

Rừng

Nguyên tố tướng rừng sẽ giúp bạn tạo nên một bản sao y hệt. Nếu trong một đội hình có đủ 3 tướng rừng. Thì một tướng trong số 3 sẽ tự nhân bản ngay khi đầu trận.

Băng

Với nguyên tố băng, bạn sẽ có thể đóng băng đối thủ trong vòng 1,5 giây khi đánh thường. Bạn sẽ có 20% cơ hội đóng băng khi có 2 băng. 40 % nếu có 4 bằng và 60% cho 6 băng.

Lửa

Các tộc trong đấu trường chân lý không thể nhắc đến nguyên tố lửa. Lửa có tác dụng đốt cháy các bề mặt xung quanh. Tạo mức độ sát thương trên vùng đất đó trong khoảng 5 giây. Mức độ này sẽ được tính theo mức sát thương gốc của kỹ năng đó.

Cứ mỗi 3 nguyên tố lửa, mức độ sát thương sẽ đạt 80%. Độ sát thương có thể đạt 175% thậm chí là 275% khi đạt 6 hoặc 9 lửa.

Tộc Ánh Sáng

Trong các tộc trong đấu trường chân lý, thì tộc ánh sáng có mức độ tương trợ cao. Bởi vì, chỉ cần mất đi một đồng minh ánh sáng. Các tướng khác sẽ tăng cường khả năng đánh và nâng cấp khả năng hồi máu lên 25%. Ba ánh sáng tương đương với 10% tốc độ đánh.

6 ánh sáng đạt tới 25% và 9 ánh sáng sẽ là 50 tốc độ đánh của các tướng.

Bảng xếp hạng các tộc

Bảng xếp hạng các tộc

Đá

Trong một cuộc giao tranh, ngay khi mới bắt đầu. Một đồng minh ngẫu nhiên sẽ được nhận 1500 giáp.

Nước

Đối với tộc nước sẽ giúp các đồng minh nhanh chóng phục hồi năng lực. Thời gian trong khoảng 4 giây. Cứ 10 năng lượng sẽ tốn 2 nước. Hồi 20 năng lượng bạn phải sử dụng 4 nước. Và muốn hồi 40 năng lượng, người chơi cần có 6 nước.

Nguyên tố độc

Tất nhiên, nguyên tố độc sẽ gây hại cho đối thủ. Đội hình của bạn nếu sở hữu 3 tướng độc. Thì mức độ nhiễm độc càng tăng cao.

Bóng

Ngay khi mở đầu trận đấu, ảnh tộc có thể gia tăng cấp độ sát thương trong khoảng 5 giây đầu. Sau khi hạ gục đối thủ, có thể thu hồi chiêu thức trở lại.

Với 2 tộc, bạn có thể tăng đến 50% mức sát thương đối thủ. Và chỉ có thể hồi chiêu lại mục tiêu đã sử dụng.

Nếu sở hữu 4 ảnh tộc, game thủ sẽ tăng đến 100% mức sát thương. Và bạn được phép hồi chiêu lại toàn bộ các ảnh tộc.

Tộc kim loại

Nếu máu của bạn chỉ khoảng dưới 50%. Lúc này tướng kim loại sẽ có tác dụng khống chế các sát thương. Bạn sẽ có 2 giây miễn nhiễm độ sát thương khi có 2 tướng kim loại. 3 giây với 3 tướng và 4 giây với 4 tướng.

Đa Dụng

Từng trận đấu khác nhau, chức năng của nguyên tố đa dụng cũng khác nhau.

Chế độ chơi trong game

Chế độ chơi trong game

Tộc Gió

Tộc gió giúp tăng khả năng né đòn của các đồng minh. Tỷ lệ né đòn đạt 25% khi bạn có 2 nguyên tố gió. 40% khi đạt 3 gió và bạn sẽ có 60% tỷ lệ né đòn nếu có 4 gió.

Trên đây là các tộc trong đấu trường chân lý. Mong rằng thông tin này để giúp bạn hiểu được luật chơi trong mùa giải 2. Chúc các bạn chiến thắng được trong trò chơi hấp dẫn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *