Tổng hợp các kỹ thuật trong FO4 dễ dàng cải thiện thành tích thi đấu

Berba spin (Skill 4 sao)

Các kỹ thuật chơi bóng chính là điểm hấp dẫn nhất của trò chơi bóng đá thực tế lẫn trong game Fifa Online. Để cho trận đấu được hấp dẫn hơn, kịch tính hơn game thủ phải thể hiện được nhiều kỹ năng chơi bóng. bài viết giới thiệu các kỹ thuật trong FO4 từ cơ bản đến phức tạp để bạn thể hiện được những trận cầu đẹp mắt. Đồng thời có thể cải thiện thành tích thi đấu một cách hiệu quả.

1. Các kỹ thuật trong FO4 cơ bản

Shift ngoặt 45 độ, 90 độ (SHIFT+↑←/↑→ )

Trong FO3 skill này được sử dụng vô cùng rộng rãi. Hiệu quả của nó lớn đến mức thường xuyên bị gọi là hack game. Sau đợt update mới năm 2016 thì skill này đã bị nerf khá nhiều. Đối với FO4, đây cũng là kỹ thuật được nhiều người dung nhưng nó đã không còn ở thế bá đạo như tronh FO3.

Shift ngoặt 45 độ, 90 độ (SHIFT+↑←/↑→ )

Shift ngoặt 45 độ, 90 độ (SHIFT+↑←/↑→ )

Xem thêm:

Top 5 CM hay FO4 – CM chất lượng tốt nhất Fifa Online

Tổng hợp 5 cầu thủ đứng đầu Top RW FO4 hay nhất

Tạo động tác giả (Tỏ hợp phím AS và DS)

Đây là một kỹ thuật đơn giản vì game thủ chr cần nhấn tổ hợp phím AS hoặc DS. Skill giải sút này được sử dụng rộng rãi trong FO3. Trong FO4 đây là skill qua người rất hiệu quả vì hệ thống egine của game khá chậm. Do đó động tác AS và DS hoàn toàn có thể trở thành một thứ vũ khúi sắc bén của gamer.

Skill rê bóng (E+C)

Trong FO4, dùng C để kèm người bị hạn chế nhưng dùng C để rê dắt bóng lại rất được khuyến khích. Đó chính là lý do mà FO4 lại có những pha rê dắt bóng thần thánh đã trở thành thương hiệu. Skill này rất dễ thực hiện khi bạn chỉ cần giữ nút C hoặc thêm nút E để đẩy bóng nhanh hơn. Quan sát và chờ đồng đội di chuyển đến vị trí thuận lợi thì tung ra đường truyền hoặc pha chọc khe quyết định.

Skill rê bóng (E+C)

Skill rê bóng (E+C) giúp leo rank hiệu quả

Skill dừng bóng (Z+phím điều hướng)

Đây cũng là một skill rất dễ thực hiện khi chỉ việc nhấn Z và phím điều hướng để chạm bóng dựng lại và ngoặt sang hướng khác. Skill này thường được sử dụng trong các pha bám biên của các cầu thủ cánh.

2. Các kỹ thuật trong FO4 rất được ưa chuộng

Berba spin (Skill 4 sao)

Kỹ thuật này được bắt nguồn từ cự tiền đạo Berbatov của MU nên đã được gọi bằng tên Berba spin. Kỹ thuật này giúp người chơi có thể chuyền bóng ở góc 90 độ để khiến cầu thủ đối phương chạy lỡ đà.

Berba spin (Skill 4 sao)

Berba spin (Skill 4 sao)

Cách thực hiện:

– Bàn phím: Giữ Shift + phím điều hướng.

– Tay cầm: Gạt cần analog theo hướng chạy.

Roullette (Skill 3 sao)

Roulette là tên gọi của kỹ thuật xoay 360 độ. Sử dụng đúng thời điểm kỹ thuật này có thể đối phó với cầu thủ đối đầu trực diện một cách hiệu quả. Tuy nhiên, chỉ cần phạm phải 1 lỗi nhỏ bạn cũng có thể đánh mất bóng ngay.

Để có thể thực hiện 1 cú Roulette hiệu quả thì cầu thủ phải có chỉ số thăng bằng cao và phải có chỉ số ẩn “tinh tế;’. Nếu không đáp ứng đủ 2 điều kiện trên bạn không nên mạo hiểm thực hiện skill này vì khả năng bị loạng choạng, làm mất bóng là rất cao.

Cách thực hiện:

– Bàn phím: Giữ Shift + phím điều hướng.

– Tay cầm: Gạt cần analo theo hướng muốn di chuyển.

Đẩy bóng dài (Skill 1 sao)

Kỹ thuật này còn được gọi bằng tên “tự chuyền bóng cho mình”, thường sử dụng cho những cầu thủ có tốc độ cao. Người đầu tiên thực hiện kỹ thuật này là vua bóng đá Pele. Sở hữu tốc độ đáng kinh ngạc, thực hiện 1 cú đẩy bóng rồi băng lên nhận bóng là cách mà ông đã vượt qua đối thủ và tự chuyền cho chính mình.

Đẩy bóng dài (Skill 1 sao)

Đẩy bóng dài (Skill 1 sao)

Mặc dù là một kỹ thuật đơn giản, dễ thực hiện nhưng hiệu quả mang lại là rất cao. Đặc biệt hiệu quả với những cầu thủ sở hữu đôi chân dài và có tốc độ vượt trội như Ronaldo, Eusebio…

Cách thực hiện:

– Bàn phím: Giữ Shift + nhấn E + phím điều hướng.

– Tay cầm: Giữ R2 + gạt analog theo hướng chạy.

Heel to heel flick (Skill 3 sao)

Heel to heel là một skill mang lại những màn trình diễn đẹp mắt khiến nhiều gamer gắn bó với FO4. Mỗi khi thực hiện tahnhf công, gamer sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích và hài lòng với màn trình diễn của mình.

Kỹ thuạt này tương đối khó, chỉ dùng cho các cầu thủ có kỹ thuật từ 3 sao trở lên. Những cầu thủ đạt trình độ kỹ thuật 4 – 5 sao thì có thể thực hiện mượt mà và hiệu quả hơn rất nhiều. Những cầu thủ có chỉ số tăng tốc cao sẽ có rất nhiều lợi thế để thực hiện thành công skill này.

Cách thực hiện:

– Bàn phím: Giữ Shift + ↑ hoặc ↓.

– Tay cầm: Analog di chuyển theo 2 hướng lên hoặc xuống tùy mục đích di chuyển cùng hướng hay ngược hướng đang chạy.

Dragback (Skill 1 sao)

Kỹ thuật này lợi dụng sự ham bóng của đối phương để khiến họ mất thăng bằng, bị lỡ nhịp, tạo kẽ hở cho mình vượt qua.

Dragback (Skill 1 sao)

Dragback (Skill 1 sao)

Đây là một kỹ năng cơ bản, dễ thực hiện nhưng có hiệu quả rất cao. Đó là lý do để gamer sử dụng skill này từ những phiên bản FO truyền thống đến FO3 và FO4.

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các kỹ thuật trong FO4 từ cơ bản đến nâng cao để có thể leo rank hiệu quả. Chúc các bạn có thể thực hiện thành thạo, hiệu quả và leo rank thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *